PDA

View Full Version : cưa............



Janz
28-12-2009, 04:24 PM
Em đang định làm một con xem thử tay nghề mình như thế nào, nhưng............khi cưa thi em gặp một ván đề.
Không biết các pro để nguyên cả con rubik cưa hay tháo từng cubies ra cưa.
Em tháo từng cubies ra cưa thì nó toàm bị lệnh khi ghép lại, con để cả cục cưa thì không được.
Các pro cho em xin y kiến

_]|__Y__]|-|[__
28-12-2009, 06:58 PM
Bạn đánh dấu rồi thảo từng cubies ra cưa chứ...
cái này bạn nên thắc mắc trong "Hỏi đáp kỹ thuật" chứ

Kevin Nguyen
28-12-2009, 07:10 PM
|__Y__]|-|[__]
Bạn đánh dấu rồi thảo từng cubies ra cưa chứ...
cái này bạn nên thắc mắc trong "Hỏi đáp kỹ thuật" chứ


Khỏi tháo ra, tháo ra còn khó hơn. Dùng superglue hay keo dán nguyên khối lại (xài superglue thì dùng ít thôi) đánh dấu dường cắt rồi cưa[hr]


Em đang định làm một con xem thử tay nghề mình như thế nào, nhưng............khi cưa thi em gặp một ván đề.
Không biết các pro để nguyên cả con rubik cưa hay tháo từng cubies ra cưa.
Em tháo từng cubies ra cưa thì nó toàm bị lệnh khi ghép lại, con để cả cục cưa thì không được.
Các pro cho em xin y kiến


lần sao post vào mục Hỏi đáp nhé bạn

ga fi tiu
28-12-2009, 07:12 PM
lấy băng keo quấn mấy vòng quanh cube rồi cưa nguyên cube chứ dán keo chi, ko có kinh nghiệm xịt keo bậy là thua luôn
topic close, muốn hỏi gì vô topic "hỏi đáp về kĩ thuật"nhé bạn