PDA

View Full Version : lập bình chọn trên 4rum



Hades
12-06-2010, 08:34 AM
các anh cho em hỏi lập bình chọn như thế nào, khó mò mãi ko ra:P

haily
12-06-2010, 08:40 AM
khi post bài chọn i want to pót apoll, pót bai, hiện ra cái bảng, ghi vô, vậy thôi

rubikfan1996
12-06-2010, 10:29 AM
các anh cho em hỏi lập bình chọn như thế nào, khó mò mãi ko ra:P


Nói bao nhiêu lần rồi hử mầy.....hỏi thì hỏi mấy thằng có trên Y!M trc hổng đc à....post làm chi phí công....

legend260
12-06-2010, 11:57 AM
khi post bài chọn i want to pót apoll, pót bai, hiện ra cái bảng, ghi vô, vậy thôi


khiếp anh hải ly nói thế ai mà hiều được. Dịch lại nè:
khi post bài chọn "i want to post a poll", post bài, hiện ra cái bảng, ghi vô, vậy thôi


Đã trả lời xong. Mod close topic pliz