PDA

View Full Version : Lỗi ở Chatbox => ko khéo bị oan



luckyluck29
16-06-2010, 09:07 PM
Chatbox của mình cứ viết 1 câu là nó lặp đi lặp lại đến 3, 4 lần, ko có ý đình spam mà ko khéo lại bị warn nhầm là spam. Chatbox của mình cũng thường xuyên bị flood, mà mình có spam linh tinh gì đâu :(:(:(:(. Mình đã thử lại 3 máy ở 3 nơi khác nhau mà vẫn thế, mong admin or mod sửa dùm. Thanks nhiều

Nguyễn Cao Sơn
16-06-2010, 10:22 PM
em cũng hay bị thế
hiz
lúc mình nói câu dài dài mà bị lặp lại còn đỡ
mà bị lặp mấy từ ngắn tí thì lại bị bảo spam nhàm :|:|:|:|

atvhcm456
17-06-2010, 04:34 AM
cái bài viết này mới là spam xóa đi

luckyluck29
17-06-2010, 05:47 AM
cái bài viết này mới là spam xóa đi


bạn này nói năng khó nghe nhỉ X-(X-(X-(. Bạn ko bị như thế thì nói thế chứ nếu mà bị thì chắc là kêu ầm lên ấy chứ. Nik mình bị lỗi thì nhờ mod sửa dùm, đấy là quyền lợi của nik mình chứ có làm gì quá đáng đâu mà bạn nói thế. Lần sau bạn ăn nói cho cẩn thận nhé X-(X-(X-(X-(

trung_italy
17-06-2010, 05:53 AM
clear cache thử coi :-?................................................. ........

Kevin Nguyen
18-06-2010, 12:35 PM
đó là do trong câu có emoticon
sau khi send data lên chatbox, nếu refresh lại thì sẽ bị lỗi flood.
KHÔNG CẦN VÀ KHÔNG NÊN REFRESH LẠI SAU KHI SEND DATA VÀO CHATBOX

nhox.blue
02-08-2010, 09:58 PM
hahahaaa>:D<. đã gặp. mà sao anh trung ý khoái clear cache nhỉ. ko log out cũng clear, spam cũng clear =))=)). nhưng mà mình nghĩ là tại bạn đanh trùng mới ra chữ Flood ? chớ nhỉ

trung196
02-08-2010, 10:03 PM
hahahaaa>:D<. đã gặp. mà sao anh trung ý khoái clear cache nhỉ. ko log out cũng clear, spam cũng clear =))=)). nhưng mà mình nghĩ là tại bạn đanh trùng mới ra chữ Flood ? chớ nhỉ


clear cache ở trình duyệt mà bạn có hiểu clear cache là gì kô vậy ......................

nhox.blue
03-08-2010, 05:21 AM
hahahaaa>:D<. đã gặp. mà sao anh trung ý khoái clear cache nhỉ. ko log out cũng clear, spam cũng clear =))=)). nhưng mà mình nghĩ là tại bạn đanh trùng mới ra chữ Flood ? chớ nhỉ


clear cache ở trình duyệt mà bạn có hiểu clear cache là gì kô vậy ......................


Coi thường nhau quá nhaz. Tools => clear recent history, chọn thời gian cần clear, chọn cache, => Clear now. >:D<. em sợ anh ko hiểu câu của em thôi :)). thằng này gà mà nguy hiểm:)):))

jackblk
03-08-2010, 12:51 PM
Mình và nhiều người đâu bị như thế đâu nhỉ :-?

Theo mình cách tốt nhất là clear cache.