PDA

View Full Version : [HN] Tổng hợp số lượng lap , stack và mat đóng góp cho wca



tranmynhquan1991
09-08-2010, 12:31 AM
Mình lập topic này để xem anh em nào có 1 trong 3 thứ là laptop , stack (bấm giờ ) và mat ( miếng đệm ) mà có thể đóng góp cho wca tại HN thì xin mời điểm danh . Bọn mình cần khoảng :


- 7 Laptop màn hình tương đối để hiển thị kết quả thi đấu và có thể 1 cái để hiển thị kết quả lên màn hình lớn LCD ,
- 8 stack trở lên . 6 cái để sử dụng thi đấu , số còn lại để dự phòng trục trặc kĩ thuật xảy ra (stack ver 2 có chỗ cắm display )
- 6 mat , dùng cho 6 khu vực thi đấu

Mong nhận đc sự ủng hộ để WCA tại HN tổ chức thành công ^^

Cập nhật:
Laptop: tranmynhquan1991, vuaquyen92, anhdahisinh, kieuphong, titikid, smarkid, lxhxxnxxx (đã đủ)
stack: tranmynquan1991, vuaquyen92, kieuphong, trung_italy

viet_brother
09-08-2010, 12:38 AM
laptop e màn hình 14.1 inch
em có thể cho mượn nhưng anh có thể cho e biết cách BTC quản lý máy của e thế nào đc ko? Việc đảm bảo về hỏng hóc và mất mát ntn? :)

detucuatazaca97
09-08-2010, 12:50 AM
laptop e màn hình 14.1 inch
em có thể cho mượn nhưng anh có thể cho e biết cách BTC quản lý máy của e thế nào đc ko? Việc đảm bảo về hỏng hóc và mất mát ntn? :)

em đòng ý với ý kiến trên, với lại lap của em là IBM( tham khảo topic NSL close beta)
rất yếu pin, phải sạc liền tù tì mới được

tranmynhquan1991
09-08-2010, 01:05 AM
laptop e màn hình 14.1 inch
em có thể cho mượn nhưng anh có thể cho e biết cách BTC quản lý máy của e thế nào đc ko? Việc đảm bảo về hỏng hóc và mất mát ntn? :)


bọn anh tổng kết số lượng trước . BTC sẽ lởn vởn quanh khu vực thi đấu nên em có thể yên tâm 1 phần . với lại là bọn anh đang tổng kết số lượng , sẽ cố gắng dùng tối đa là đồ của BTC , để tiện trông coi bảo quản hơn . dù sao vẫn mong đc anh em ủng hộ đóng góp , đặc biệt là stack với mat

smartkids
09-08-2010, 07:44 AM
Anh sẽ mang 1 lap IBM, dùng Win XP, nghe nói HCMC không dùng đc CCT trên Win 7 nên mọi ng kiểm tra luôn nhé!

pirates00
09-08-2010, 07:56 AM
Anh sẽ mang 1 lap IBM, dùng Win XP, nghe nói HCMC không dùng đc CCT trên Win 7 nên mọi ng kiểm tra luôn nhé!


Em xài windows 7 chạy vô tư luôn đó anh :D nhưng anh cần kiểm tra kĩ 1 chút vấn đề đầu chuyển, vì ở HCM có 2 loại đầu chuyển, 1 loại dài và 1 loại ngắn (không có sợi dây nối dài giữa jack đực và jack cái), loại ngắn thì cắm vào bình thường, loại dài thì cắm 1 nửa mới nhận, có lẽ nơi sản xuất đã nối ngược kênh trái và phải.

@Các bạn trong ban tổ chức ở HN: tốt nhất nên cài đặt timer và cct ở nhà trước ngày thi đấu, và bỏ timer và dây nối của laptop đã cài đặt xong vào trong 1 túi luôn, như vậy hôm sau chỉ cần plug & play, do ở HCM không đủ laptop, phải mượn nên công tác cài đặt diễn ra buổi sáng sớm trước thi đấu, thiếu thốn đồ tùm lum nên bị trễ giờ mất nửa tiếng.

kieuphong
09-08-2010, 09:53 AM
Anh có 1 laptop và 1 stack, đã test kết nối CCT ok.
Về vấn đề mat thì anh smartkid có nói sẽ cho mượn đủ mat để thi đấu!

trung_italy
09-08-2010, 11:15 AM
xin lỗi mọi người em chơi khuya bị thu lap r` :">:">

vuaquyen92
09-08-2010, 11:17 AM
Em góp 1 lap 1 stack 1 camera + tripod, nhưng hiện giờ em vẫn đang gặp vấn để về việc connect stack-lap

titikid91yb
09-08-2010, 11:20 AM
e thì đóng góp 1 lap thui
(tu sót)

Sm0k3
09-08-2010, 11:28 AM
Em đóng góp 1 Stack 1 minipod. Nếu ko ra được a cho em dc để em chuyển qua.

anhdahisinh
09-08-2010, 11:31 AM
a có cái lap 15 inch thôi.
Vấn đề hỏng hóc chắc k phải lo, chỉ lo mất cắp thôi.

a8ltk
09-08-2010, 11:34 AM
a có cái lap 15 inch thôi.
Vấn đề hỏng hóc chắc k phải lo, chỉ lo mất cắp thôi.


đúng đáy. Chỉ lo mất thôi.

lxhxxnxxx
09-08-2010, 11:36 AM
Lap thì để BTC quản lý, cái nào cần thì mang ra để khu vực thi đấu lúc nào cũng hiển thị không mất được :|.
Có 1 lap, 1 mat nhé. Vaio Win7.

pirates00
09-08-2010, 05:36 PM
Lap thì để BTC quản lý, cái nào cần thì mang ra để khu vực thi đấu lúc nào cũng hiển thị không mất được :|.
Có 1 lap, 1 mat nhé. Vaio Win7.


Bên HCM không mất mát gì về laptop nhưng cẩn thận vẫn hơn, để ý mấy cái cục sạc, mấy cái nhỏ nhỏ này thường không quan tâm bằng laptop nên dễ xảy ra mất mát.

cubera3
09-08-2010, 05:49 PM
Chắc em cũng sẽ có 1 lap :-/:-/:">:">

smartkids
09-08-2010, 06:32 PM
Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc[hr]


Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc


Thi đấu xong nếu xin được chữ ký của Ander với mấy Hot boy thì có khi mang đấu giá được nhỉ ![hr]


Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc[hr]


Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc


Thi đấu xong nếu xin được chữ ký của Ander với mấy Hot boy thì có khi mang đấu giá được nhỉ !


Laptop của anh sẽ có khóa, với lại anh có ý kiến để 1 máy quay hướng vào khu vực để đồ trong suốt thời gian tổ chức, chắc trộm sẽ không dám lấy đâu !

kieuphong
10-08-2010, 08:06 PM
Hiện giờ BQT mới có 4 cái stack của mình, Quyền, Quân và Trung, vậy ai có stack nữa thì nói nhé, thông báo trước là nếu đóng góp thì thứ 5 BQT sẽ đến lấy và sau khi thi WCA xong mới trả lại.
Thêm nữa là ai có thể đóng góp cái ổ cắm điện có 6 chỗ cắm 3 chạc thì báo nhé.

rubikfan1996
10-08-2010, 08:10 PM
Em có một cái stack ver2, anh Quân cần pm em nhé, dạo này ít lên mạng (có thể cho mượn, có thể ko ;)))

hgk
11-08-2010, 01:58 PM
em có 1 cái stack nhưng thằng bạn em lại cầm
mà hình như anh Luân bảo là đi lấy rồi hay sao ấy

detucuatazaca97
11-08-2010, 04:36 PM
Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc[hr]


Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc


Thi đấu xong nếu xin được chữ ký của Ander với mấy Hot boy thì có khi mang đấu giá được nhỉ ![hr]


Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc[hr]


Anh đã nhập đủ Big Mat để phục vụ WCA nhé, Mat Trung Quốc


Thi đấu xong nếu xin được chữ ký của Ander với mấy Hot boy thì có khi mang đấu giá được nhỉ !


Laptop của anh sẽ có khóa, với lại anh có ý kiến để 1 máy quay hướng vào khu vực để đồ trong suốt thời gian tổ chức, chắc trộm sẽ không dám lấy đâu !

nếu trộm lấy máy quay thì sao hả anh=))
em tình nguyện mang 1 lap đi, nhưng mấy anh phải có chỗ cắm sạc cơ

vipxu_a7
11-08-2010, 07:22 PM
ở nước ta ko có timer hả mấy anh :-/

madayluvc
11-08-2010, 07:24 PM
Em có 1 bộ stack mat :X... laptop thì có thể mang đi. ko dám chắc. Stack mat thì chắc chắn 100%.. em dc tham gia ko :|

b3ancub3
11-08-2010, 10:24 PM
em có 1 cái stack nhưng thằng bạn em lại cầm
mà hình như anh Luân bảo là đi lấy rồi hay sao ấy


Đây.(:|
Em đóng góp 1 stack:)

vipxu_a7
11-08-2010, 10:26 PM
http://WWW.youtube.com/watch?v=MHTNRDbJq3U

Các anh coi lại clip này ạ :|
Cái stack ko được kiểm tra kĩ,dính 0.03
Mong rằng sự cố này ko lặp lại ở HN-Open ạ

vuaquyen92
11-08-2010, 10:51 PM
cái này chắc do chập chờn thế có được xoay lại ko vậy :-?

vipxu_a7
11-08-2010, 10:56 PM
cái này chắc do chập chờn thế có được xoay lại ko vậy :-?


Em hỏi rồi :( DNF anh ạ
Đây là lỗi thường gặp của Stack đó
Phải test kĩ càng ạ :|

vuaquyen92
11-08-2010, 11:02 PM
Ủa lạ vậy những lỗi ko mà ko do người thi mà là do stack thì đều được làm lại như cái lần thì của ông Tomaz bị lỗi stack 2 lần thi lại 2 lần
CÒn nếu DNF phải là do lỗi của chính thí sinh chứ em

vipxu_a7
11-08-2010, 11:06 PM
Ủa lạ vậy những lỗi ko mà ko do người thi mà là do stack thì đều được làm lại như cái lần thì của ông Tomaz bị lỗi stack 2 lần thi lại 2 lần
CÒn nếu DNF phải là do lỗi của chính thí sinh chứ em


Ở đây stack vẫn chạy cú đầu bt,cú thứ 2 nó chạy tới 0.03
nên ko quy là lỗi stack được dù cho rõ ràng như thế :|
Em thấy sẽ rất tiếc nếu chi\uyện ktra ko kĩ stack làm ảnh hưởng tới kết quả thí sinh

trung_italy
11-08-2010, 11:07 PM
Lỗi này không phải do stack, lúc mà a Trung đưa tay qua stack để nhặt puzzle lên thì vô tình đã chạm vào stack, vậy nên nó mới dừng lại. E ở nhà cũng để stack trên đùi gần nên bị chạm vào suốt :))

vipxu_a7
11-08-2010, 11:14 PM
Lỗi này không phải do stack, lúc mà a Trung đưa tay qua stack để nhặt puzzle lên thì vô tình đã chạm vào stack, vậy nên nó mới dừng lại. E ở nhà cũng để stack trên đùi gần nên bị chạm vào suốt :))


Mấy hôm đầu ko bị đúng ko
Mấy hôm nay anh cũng bị,ban đầu tưởng tay quơ nên ko để ý
Sau này nó xuất hiện quá nhiều nên mới biết
Lúc nãy coi clip hỏi anh Trung mới vỡ lẽ
0.03vs 0.02;0.01 là phải nhấp tay mới được đó em :)

cubera3
11-08-2010, 11:17 PM
hàng ver2 cực nhảy, xách tay từ mỹ về thì càng nhạy...
trung nhểy ;))

vuaquyen92
11-08-2010, 11:30 PM
Nếu thế DNF là đúng rồi mong rằng HN ko ai phạm phải sai lầm đó :-?

vipxu_a7
11-08-2010, 11:38 PM
Các anh chị cứ ko tin đi
Đợi lần này thi có nhiều th như thế mới biết
em chỉ góp ý thế thôi

lxhxxnxxx
11-08-2010, 11:39 PM
Các anh chị cứ ko tin đi
Đợi lần này thi có nhiều th như thế mới biết
em chỉ góp ý thế thôi


Góp ý nốt cách giải quyết đi em?

vipxu_a7
11-08-2010, 11:45 PM
Thì thế này:Cái stack loại đó có 1 đặc điểm là nhấn 1 bên phải cũng ngừng chạy,khi vừa vơ cube lên ngó lại thấy 0.03(thường là 0.03 luôn nhé :-o) :-ss
Cái đó mà chơi OH là hỏng việc luôn :-ss
Chỉ cần để ý khi test stack thôi anh ạ,thích nhất là stack mới mua hoặc mới nguyên :D
Cũng lưu ý các anh khi thi đấu là nâng cao tay lên khi mới bắt đầu thả stack để cầm Cube để ko quệt vào stack làm ngưng thời gian

Nếu ai ko có thì cố gắng đi mượn bạn về tập cho quen stack(em phải bỏ neo-cube để mua stack đó )


thế thôi ạ :D

kieuphong
12-08-2010, 12:20 AM
Cái lỗi này khi chơi OH mình cũng rất hay bị, nó chạy đến 0.02s là ngừng, có lẽ là do khi đưa tay ra lấy cube thì quệt phải, mọi người nên chú ý để tay cao lên. Một điều nữa là cảm biến của stack là cảm biến nhiệt nên tránh để gần nguồn phát nhiệt, phải để xa laptop đặc biệt là chỗ thông gió.

b3ancub3
12-08-2010, 11:24 AM
Cái lỗi này khi chơi OH mình cũng rất hay bị, nó chạy đến 0.02s là ngừng, có lẽ là do khi đưa tay ra lấy cube thì quệt phải, mọi người nên chú ý để tay cao lên. Một điều nữa là cảm biến của stack là cảm biến nhiệt nên tránh để gần nguồn phát nhiệt, phải để xa laptop đặc biệt là chỗ thông gió.


Thế nếu đứng thì có thể giải quyết đc vấn đề quệt stack ko nhỉ?:-?

anhdahisinh
12-08-2010, 11:28 AM
Có khả năng thiếu 1 cái laptop nên ai có thì báo cho BQT biết nhé, phải chắc chắn đấy

vuaquyen92
12-08-2010, 11:30 AM
Cái lỗi này khi chơi OH mình cũng rất hay bị, nó chạy đến 0.02s là ngừng, có lẽ là do khi đưa tay ra lấy cube thì quệt phải, mọi người nên chú ý để tay cao lên. Một điều nữa là cảm biến của stack là cảm biến nhiệt nên tránh để gần nguồn phát nhiệt, phải để xa laptop đặc biệt là chỗ thông gió.


Em sợ ko phải do mình quệt đâu tại do thỉnh thoảng nó chập chờn do nhiệt cạnh cái lap tỏa ra, em cũng từng bị mấy lần mặc dù tay ko quệt
Trên thế giới nó em cũng từng xem qua thấy stack mà bị 0.02 0.03 là lỗi do rất khó để bám được thành tích đó

Edit: em vừa tự check lại stack đập nhanh tới mấy hoặc chỉ nhích lên đập xuống thì luôn tầm 0.06 trở lên

Kevin Nguyen
12-08-2010, 11:53 AM
Àh, vấn đề timer nối với PC. Em nghĩ là nên sử dụng jack cắm chỉ có 2 dây bên trong. Tại vì của em xài jack 3 dây thì phải cắt dây nóng ra rồi dể hở 1 khúc dây nói chổ nối 3.5 với jack chuyển 2.5-3.5. Lúc xài thì phải chạm vào khúc hở đó mới xài được @-)

ngogiuoc
12-08-2010, 01:00 PM
bên Hà Nội chú ý test CCt càng sớm càng tốt, tốt nhất là test luôn hôm nay đi. Theo mình thì laptop cũ thì cơ may kết nối thành công càng cao, các máy desgn for vista trở lên thì hên xui, bên HCm đợt rồi không chuẩn bị kỹ nên trước hôm thi đầu phải test cả đêm, khoản 15 máy mới dc 5 máy.

Với lại chuẩn bị mấy cái ổ cắm, cắm dây sẵn cho chạy trên nguồn điện luôn, pin chỉ để phòng hờ khi sự cố thôi, luôn luôn cắm vào ổ điện và bổ trí dây cẩn thận kẻo vướng vào chân

Nghia
12-08-2010, 10:11 PM
Tin mới nhất là bố của Piti có thể sẽ đóng góp 2 timer displays, mình nói "có thể" là vì 11 tiếng sau mình mới nhận được mail của ông ta, và không biết mình trả lời thế có muôn quá không, mai sẽ xác nhận...

vuaquyen92
12-08-2010, 10:13 PM
Tin mới nhất là bố của Piti có thể sẽ đóng góp 2 timer displays, mình nói "có thể" là vì 11 tiếng sau mình mới nhận được mail của ông ta, và không biết mình trả lời thế có muôn quá không, mai sẽ xác nhận...


Quá tuyệt vời anh ơi mong là mang được :D

lxhxxnxxx
12-08-2010, 10:17 PM
Đóng góp thế dùng xong thì sao em nhỉ 8->.

b3ancub3
13-08-2010, 07:57 PM
Đóng góp thế dùng xong thì sao em nhỉ 8->.


Xong thì "cầm nhầm" thôi anh=))
Mà đã chuẩn bị pin stack chưa ạ?Lỡ stack mà hết pin giữa chừng thì....:|

lxhxxnxxx
13-08-2010, 08:12 PM
Vấn đề 0.01 0.03 đã hỏi kĩ Anders. Ngày mai trước khi bắt đầu sẽ phổ biến lại một lần nữa. Những người đến muộn không kịp có trách nhiệm tự tìm hiểu bằng cách hỏi ai thì hỏi nhé :>.
@b3ancub3 : nghe nói mua pin rồi em ạ :)).

Nghia
13-08-2010, 08:20 PM
Vậy là bố con Piti sẽ chính thức mang 2 cây displays đến, nếu không có ấn đề máy bay hoặc khách sạn thì coi như là mai sẽ có 2 cây displays đó !

vuaquyen92
13-08-2010, 08:24 PM
Thế piti đã đến VN chưa anh :-?

Nghia
13-08-2010, 08:30 PM
Thế piti đã đến VN chưa anh :-?


Anh đang cố liên lạc với khách sạn đây, máy bận suốt :-w

EDIT: Bố con Piti đã đến khách sạn, vậy là ta không bị xui xẻo gì rồi