PDA

View Full Version : [Help] Lỗi Timer v2



legend260
20-04-2012, 05:31 PM
Hôm qua vẫn còn dùng bình thường tự nhiên hôm nay con timer v2 là giở chứng bị thế này ạ :shot::shot:

http://WWW.youtube.com/watch?v=CioWDkfVOr0&feature=youtu.be

Bác nào giúp em với :cry::cry:

lenovoG460hn
20-04-2012, 07:27 PM
con stack QJ của em đôi khi cũng bị thế! anh cứ tháo pin ra lắp lại anh ạ!:smile:

legend260
20-04-2012, 07:30 PM
con stack QJ của em đôi khi cũng bị thế! anh cứ tháo pin ra lắp lại anh ạ!:smile:


Thử mấy lần rồi bạn ạ :sad::sad: Nó vẫn bị như thế :sad:

tranhungnghiem
20-04-2012, 07:36 PM
á. lần trước thằng bạn e bị vụ này... hình như nó tháo hết ra rồi thay pin xong k dùng 1 tuần . tuần sau dùng lại thì bình thường :kiss:.....để e hỏi nó kĩ hơn. có gì pm a ở dưới sb nhoé

littleboy1998
20-04-2012, 07:48 PM
Hôm qua vẫn còn dùng bình thường tự nhiên hôm nay con timer v2 là giở chứng bị thế này ạ :shot::shot:

http://WWW.youtube.com/watch?v=CioWDkfVOr0&feature=youtu.be

Bác nào giúp em với :cry::cry:


Pin yếu anh Le ơi. E bị suốt rồi=D

vam_nnt
20-04-2012, 09:07 PM
Stackmat giở chứng chủ yếu do pin vì thế lần sau nó bị làm sau thì việc đầu tiên nghĩ đến là thay pin e nhé :smile: