PDA

View Full Version : Về cấu tạo của Rubik



LaoQuetVuong
19-07-2012, 08:09 AM
Các bạn ơi cho mình hỏi, sao cái RB của mình nó cứ trơn tuồn tuột, vậy làm thế nào cho nó đỡ trơn hơn( trơn ở mức có thể kiểm soát được) ???? :D
p/s : Mình mới mua 1 con RB được 2 hôm, mình thử break bằng FT RUR'U' như thế mà sao vẫn thấy nó rít rít, ko quay đc mềm thế. Với lại nếu break xong thì có cần làm thêm bước gì nữa không để cho RB có thể đạt hiệu năng tốt nhất. Thanks
=D

cuber25111999
19-07-2012, 08:16 AM
nếu cube của bạn trơn quá ko kiểm soát dc thì bạn lấy ra lau hết sili là dc , còn cái vụi break thì sau khi bạn break xong thì bạn hay tháo hết cả cube ra lau bụi hết và sau đó sili vào và scramble lên cho nó lan đều trên các bề mặt để nó trơn nhóe :smile:

littleboy1998
19-07-2012, 10:19 AM
trơn thỳ lau sili vậy thôi:plaster:

LaoQuetVuong
19-07-2012, 01:31 PM
trơn thỳ lau sili vậy thôi:plaster:


Ơ nhưng mà lau hết sili bằng gì? Bằng khăn hả?
ps: lau kĩ từng cubies đúng ko bạn?
:byebye:

littleboy1998
19-07-2012, 01:48 PM
trơn thỳ lau sili vậy thôi:plaster:


Ơ nhưng mà lau hết sili bằng gì? Bằng khăn hả?
ps: lau kĩ từng cubies đúng ko bạn?
:byebye:


Nếu muốn sạch hẳn thỳ thấm ít cồn vào giấy lau. K thỳ lau bt cũng đc. Từng cubies nhé

b38497988
20-07-2012, 02:34 PM
Các bạn ơi cho mình hỏi, sao cái RB của mình nó cứ trơn tuồn tuột, vậy làm thế nào cho nó đỡ trơn hơn( trơn ở mức có thể kiểm soát được) ???? :D
p/s : Mình mới mua 1 con RB được 2 hôm, mình thử break bằng FT RUR'U' như thế mà sao vẫn thấy nó rít rít, ko quay đc mềm thế. Với lại nếu break xong thì có cần làm thêm bước gì nữa không để cho RB có thể đạt hiệu năng tốt nhất. Thanks
=D


Còn rít thì break típ, còn rít nữa thì break nữa.. :boss::boss::boss::boss::boss::boss::boss: break khi nào được thôi
:beauty:
Giống mấy cục Studio cube, break 2 năm trời chưa chắc hết rít :boss::boss:

nhatminh061197
05-08-2012, 10:19 PM
Siết ốc thêm cho chặt hoặc tháo ra lau hết sili đi là đc thôi.