PDA

View Full Version : Domain chính thức của diễn đàn



programmer_94
09-12-2009, 10:04 PM
Cho em hỏi rốt cuộc là domain chính thứ của 4rum ta là gì ?
rbvn.co.cc hay rubikvietnam.com hay rubikvn.com
trả lời em gấp gấp để em biết đường mà đưa link cho bạn bè tham gia

kieuphong
09-12-2009, 10:13 PM
Hiện giờ thì e cứ đưa link rbvn.co.cc, link này bảo đảm ko bao giờ die.

leokey
10-12-2009, 01:49 AM
hjx thế còn cái link rubikvietnam.com bao giờ mới đi vào hoạt động nhỉ ????????????:-S

Arsenal1997
10-12-2009, 06:25 AM
Hình như domain chính thức của 4rum là rbvn.co.cc hoặc rubik-vn.com chứ cái link rubikvn.com bị die rồi, rubikvietnam.com thì chẳng biết bao giờ mới hoạt động được.

kej
10-12-2009, 04:22 PM
sao có mấy lần em vô trang rubik-vn.com hok vô đc zạ?

trung_italy
10-12-2009, 05:18 PM
do host chỉ add đc 1 domain nên là cái rubikvietnam.com vẫn đang để đấy :">:">:">

kieuphong
11-12-2009, 12:26 AM
BQT đang tìm cách dùng song song 2 domain rbvn.co.cc và rubikvietnam.com, khi nào làm xong thì sẽ có thông báo cụ thể.

jackblk
11-12-2009, 02:52 PM
Chờ anh P đưa infor thôi

kieuphong
20-12-2009, 06:13 PM
Từ bây giờ có thể dùng domain www.rubikvietnam.com để đăng nhập vào diễn đàn, nó sẽ redirect sang www.rbvn.co.cc

leokey
20-12-2009, 07:26 PM
Từ bây giờ có thể dùng domain www.rubikvietnam.com để đăng nhập vào diễn đàn, nó sẽ redirect sang www.rbvn.co.cc


sửa luôn cái lúc vào nữa cho mọi người biết

Trần Anh Duy
20-12-2009, 10:18 PM
Từ bây giờ có thể dùng domain www.rubikvietnam.com để đăng nhập vào diễn đàn, nó sẽ redirect sang www.rbvn.co.cc


sao em vào rubikvietnam.com không được vậy anh kieuphong

[attachment=850]

Anhxtan
20-12-2009, 10:20 PM
Hình như phải đưa luôn cả www.rubikvietnam.com mới được luôn hay sao ấy, chỉ viết mỗi rubikvietnam.com thôi thì nó thành trang open DNS

anhdahisinh
20-12-2009, 10:20 PM
FF k cần www. Bạn thử bỏ nó đi xem có vào được k

Trần Anh Duy
20-12-2009, 10:27 PM
trong ảnh có cả www cũng không vào đc. mà dùng FF hay IE thì trình duyệt cũng tự động thêm www chứ.

kieuphong
21-12-2009, 12:48 AM
sửa luôn cái lúc vào nữa cho mọi người biết

Host giờ đang có vấn đề nên chưa sửa đc, khi nào sửa đc mình sẽ sửa ngay.

Dùng FF thì chỉ cần gõ rubikvietnam.com còn IE thì phải gõ cả www.rubikvietnam.com ko hiểu vì sao lại có cái hiện tượng ấy.

ga xoay rubik
21-12-2009, 07:17 AM
dùng Chrome cũng bị thế đấy, phải gõ cả http://www.rubikvietnam.com

programmer_94
21-12-2009, 05:33 PM
gõ ko đủ nó redirect sang bing.com :))

trung_italy
21-12-2009, 06:17 PM
@Trần Anh Duy: Anh clear hết cache đi r` vào lại thử xem :D

Trần Anh Duy
21-12-2009, 09:59 PM
@Trần Anh Duy: Anh clear hết cache đi r` vào lại thử xem :D


ok được rồi. sau khi xóa hết cookie đi thì vào được tên miền rubikvietnam.com

kieuphong
06-01-2010, 04:04 PM
Hiện giờ 4rum đang dùng domain chính là rbvn.co.cc và domain phụ là rubikvietnam.com, tuy nhiên mình thấy cái domain rubikvietnam.com nó có vẻ chuyên nghiệp hơn :D cho nên dự kiến sẽ chuyển rubikvietnam.com làm domain chính, ko biết ý kiến mọi người thế nào.

leokey
06-01-2010, 04:24 PM
Hiện giờ 4rum đang dùng domain chính là rbvn.co.cc và domain phụ là rubikvietnam.com, tuy nhiên mình thấy cái domain rubikvietnam.com nó có vẻ chuyên nghiệp hơn :D cho nên dự kiến sẽ chuyển rubikvietnam.com làm domain chính, ko biết ý kiến mọi người thế nào.


hì rất ủng hộ và tán thành.nên để thang rubikvietnam.com cho nó chuyên nghiệp :D

honamhai
06-01-2010, 04:25 PM
Theo mình thì dùng .org có vẻ không được hay lắm (.org loại domain này thường được dùng cho các tổ chức phi chính phủ), nhưng giờ biết làm sao được như .net cũng đã có chủ nhân rồi. Còn trong các domain thì chỉ có .org là được nhất.

dammerubik
06-01-2010, 04:26 PM
Ok! tán thành hai tay luôn O:-)O:-)O:-)

trung_italy
06-01-2010, 05:32 PM
Theo mình thì dùng .org có vẻ không được hay lắm (.org loại domain này thường được dùng cho các tổ chức phi chính phủ), nhưng giờ biết làm sao được như .net cũng đã có chủ nhân rồi. Còn trong các domain thì chỉ có .org là được nhất.


thì Forum mình đúng là phi chính phủ mà :">:">