CHào mọi người, lâu lắm rồi không tham gia diễn đàn không bít mọi người còn nhớ hay không. Mà cũng chính vì lâu rồi không tham gia nên vô lại thấy diễn đàn thay đổi nhiều quá chừng
Trước hết là chúc mừng nhiều thành công mới của diễn đàn nè, nhờ mọi sự cố gắng nỗ lực của anh em ma ngày nay diễn đàn đã đc biết đến rộng rãi hơn, số lượng người tham gia diễn đàn bây giờ không còn phải hàng ngày ngồi đếm bao nhiu đăng ký vào diễn đàn nữa rồi (mình còn nhớ lúc ấy trangdh ngồi đếm đấy)
Lai thêm nữa là 2 con rubik moi toe đẹp mê mê của mình trình làng lên diễn đàn quốc tế nữa, thấy tự hào cho diễn đàn và cho rubik VN ghia vậy đó.
Thui vô chủ đề chính., hôm nay mới bữa đầu đăng nhập lại vô diễn đàn thôi, đi dạo một vòng đọc bài viết của anh em, khi muốn xem reply thì mọi reply đều ẩn hết, muốn đọc thì phải click vào reply của tùng người mới đọc được, thấy rất là bất tiện, không như lúc trước là cái gì cũng hiện ra, đọc lun. Thực ra thì cũng chưa nghiên cứu kỹ, không bít là cái đó mình tự chỉnh đc hay không, đến lúc ngồi đây viết cái này thì mới nhớ ra, thôi đả lỡ rồi thì trót luôn, co j mọi người chỉ dùm.
Với lại ko bít pót bài này ở đâu cả, nhưng có 1 phần là góp ý nên cho vô đây lun, có j mod move hộ nhé.
Goddbye everyone, Glad to see you again